• Tin tức
  • Giới thiệu về Joystick Fling Mini chơi game trên điện thoại

Giới thiệu về Joystick Fling Mini chơi game trên điện thoại

Giới thiệu về Joystick Fling Mini chơi game trên điện thoại

Giới thiệu về Joystick Fling Mini chơi game trên điện thoại, máy tính bảng

Joystick Fling là gì?

Joystick theo định nghĩa của từ điển Anh-Việt là cần điều khiển
Joystick Fling mini là phụ kiện hỗ trợ chơi game trên smartphone, máy tính bảng, có khả năng di chuyển đa hướng trên màn hình với lực kéo nhẹ nhất có thể, giống như một cần gạt tay cầm chơi game thực thụ

Thiết kế của Joystick Fling mini

Thiết kế của phụ kiện chơi game này khá đơn giản. Tất cả các chi tiết đều được làm bằng nhựa và silicon. Bộ phận chính và quan trọng nhất trên sản phẩm chính là phần joystick điều hướng bằng nhựa ở trung tâm.

Giới thiệu về Joystick Fling Mini chơi game trên điện thoại, máy tính bảng

Phần vật liệu nhựa dẫn điện khá đặc biệt, mang lại khả năng tương tác, cảm ứng với màn hình cực nhạy, gần như khi thao tác bằng ngón tay. Bộ phận này được giữ ở trung tâm của một khung tròn làm bằng nhựa có độ đàn hồi tốt. Cơ chế liên kết dạng xoắn lò xo giúp bạn điều hướng trên điện thoại cực kì dễ dàng

Joystick Fling Mini chơi game


Toàn bộ Joystick Flings Mini được giữ trên màn hình thông qua hai nút hút bằng silicon. Vì thế khá là dễ sử dụng, tháo lắp dễ dàng và thân thiện với thiết bị, phần mặt dưới được gia công giúp hạn chế làm trầy xước màn hình điện thoại.

Joystick Fling Mini


Với sản phẩm chính hãng Fling, phần nút giữ này được làm từ một loại silicon rất đặc biệt, cho độ hít, bám dính cao, ít bị xê dịch khi thao tác Joystick. Việc 2 nút silicon giữ chặt Joystick sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác khi di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cùng với hệ thống nhựa xoắn ốc, cảm giác sẽ như đang cầm một tay game với hai cần điều khiển thực thụ.

Joystick Fling Mini chơi game trên điện thoại, máy tính bảng

Sản phẩm cần Joystick Fling mini hỗ trợ chơi game Smartphone gồm có 1 cặp cho mỗi thiết bị, hỗ trợ cho nhiều game mobile khác nhau, nhất là các tựa game nhập vai như bắn súng, đối kháng, hành động,…. Hỗ trợ cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải.
Chỉ cần lắp vào là dùng được, không cần bất kì kết nối hay cài đặt nào. Đây là một phụ kiện chơi game tuyệt vời, hỗ trợ tính năng như một cần điều khiểu thực thụ trên tay cầm chuyên nghiệp.

Hiện tại, bộ Joystick Fling Mini chính hãng được HQT Store bán với giới 130.000đ.
Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 01664.502.205 hoặc truy cập trang facebook: www.facebook.com/HQTStore để đặt hàng

Để lại bình luận

Về đầu trang
Hotline 0364502205