• Tin tức
  • Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới sẽ diễn ra vào 12/9?

Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới sẽ diễn ra vào 12/9?

Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới sẽ diễn ra vào 12/9?

Theo rò rỉ mới nhất, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone mới, trong đó model được kỳ vọng là iPhone 8 vào ngày 12/9 tới đây.

Trang Slashgear dẫn nguồn tin từ trang web Mac4Ever (Pháp) tiết lộ, Apple đã bí mật gửi thông báo sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới vào ngày 12/9. Nhóm đối tượng tiếp cận đầu tiên là các công ty viễn thông.

Nguồn tin khẳng định, các công ty viễn thông đã được phía Apple bí mật hé lộ trước về thời điểm ra mắt iPhone. Ngày 12/9 rơi vào thứ Ba và cách thời điểm hiện tại khoảng hơn 2 tuần. Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h sáng giống các lần ra mắt trước đây của hãng.

Giới công nghệ dự đoán, nếu Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9, thời điểm cho phép đặt hàng có thể từ 15/9 (thứ Sáu cùng tuần) và đợt mở bán đầu tiên từ 22/9.

Khác với mọi năm, sự kiện năm nay đánh dấu 10 năm ra đời mẫu iPhone thế hệ đầu tiên của Apple. Giới phân tích đều rất tin tưởng, Apple sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ trong năm nay. Đó có thể là bộ ba iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8.

Năm nay iPhone 8 sẽ có thiết kế cụm camera kép theo chiều dọc, khác biệt so với iPhone 7 Plus

Những người dùng Apple Watch cũng rất chờ đợi một phiên bản hoàn toàn mới hỗ trợ LTE. Đặc biệt, Apple có thể sẽ giới thiệu Apple TV thế hệ mới, cho phép phát nội dung 4K UHD.

Xoay quanh iPhone 8 cho tới nay có rất nhiều tin đồn chưa được xác thực. Nhiều nguồn tin cho biết, iPhone 8 sẽ có thêm phiên bản màu hồng "Blush Pink" bên cạnh hai phiên bản đen và bạc. Mẫu iPhone 8 cũng được kỳ vọng trang bị màn hình OLED, sạc không dây, camera kép và nhiều tính năng cao cấp khác.

Theo VnReview.vn

Để lại bình luận

Về đầu trang
Hotline 0364502205